0939 911 666

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và bạn cần mở cuộc điều tra tốt nội bộ hoặc điều tra đối thủ, đối tác, bạn nên cân nhắc việc thuê dịch vụ thám tử tư được cấp phép và chuyên nghiệp. Mr. Tú, một thám tử tư  ở TPHCM, người làm việc cụ thể với các doanh nghiệp cho biết “Chúng tôi thường được các công ty thuê để điều tra nhân sự, đối thủ cạnh tranh, trộm cắp nội bộ, an ninh doanh nghiệp”. Thám tử Tú cho biết, phần lớn các trường hợp chúng tôi gặp phải là khi một đối tác hoặc nhân viên chia rẽ với doanh nghiệp và quyết định thực hiện hành vi trộm cắp.

Một số điều mà thám tử tư có thể giúp doanh nghiệp của bạn bao gồm:

1. Kiểm tra lý lịch
Các doanh nghiệp Việt Nam mất hàng tỷ mỗi năm do các hoạt động vô đạo đức của nhân viên, vì vậy bạn chắc chắn nên cân nhắc việc kiểm tra lý lịch đối với bất kỳ ai mà bạn đang nghĩ đến việc tuyển dụng, thay đổi nhân sự.

Hầu hết những tổn thất này là do hành vi trộm cắp của nhân viên, vì vậy hãy để điều tra viên thực hiện một số công việc đào bới và xác định chắc chắn rủi ro có thể xảy ra của nhân viên. Một số công ty thường xuyên kiểm tra lý lịch cho một số doanh nghiệp và cung cấp dịch vụ này với chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp địa phương. Mr. Tuấn, trưởng phòng nhân sự của một công ty cho biết: “Kiểm tra lý lịch là bước đầu tiên trong việc ngăn chặn tội phạm chống lại các doanh nghiệp.

Họ có thể kiểm tra lý lịch giáo dục, lịch sử công việc, bảng chỉ dẫn lao động và thậm chí cả các bài đăng trên mạng xã hội để hiểu rõ hơn về người mà bạn đang nghĩ đến việc tuyển dụng, do đó giảm xác suất tuyển dụng nhân viên vô đạo đức hoặc không trung thực.

2. Mua lại Doanh nghiệp
Nếu bạn định mua một doanh nghiệp đối thủ, bạn chắc chắn sẽ muốn đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng quá trình thẩm định của bạn đã được hoàn thành và không có bất ngờ nào xảy ra.

Trên thực tế, bạn thậm chí có thể yêu cầu một tài liệu chính thức được gọi là “Báo cáo chuyên cần về kinh doanh” từ điều tra viên mà bạn thuê, tài liệu này có thể chứng minh là vô giá khi bạn ở trên bàn đàm phán.

Báo cáo này có thể bao gồm các mục như hồ sơ công ty, bất kỳ phán quyết nào hoặc các vụ phá sản trong quá khứ, tài sản của công ty, các khoản nợ và một lượng lớn thông tin khác.

3. Giới thiệu Luật sư
Ngày nay, có hơn một triệu luật sư đang hoạt động tại Hoa Kỳ, vì vậy việc lựa chọn một luật sư cho doanh nghiệp của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Một nhà điều tra tư nhân giỏi có thể đánh giá nhu cầu cá nhân của công ty bạn và nghiên cứu luật sư tốt nhất cho bạn. Rất có thể anh ấy hoặc cô ấy biết khá nhiều luật sư, chỉ bằng năng lực công việc của họ, vì vậy để điều tra viên làm công việc hợp pháp cho bạn là một ý kiến ​​hay.

Việc chọn sai luật sư có thể khiến bạn và doanh nghiệp của bạn mất rất nhiều tiền, vì vậy đừng ngại nhờ đến sự trợ giúp từ công ty điều tra tư mà bạn đã chọn.

4. Yêu cầu đầu tư
Đầu tư vào các doanh nghiệp khác là một cách đã được chứng minh để các công ty cải thiện lợi nhuận của họ, đặc biệt nếu đó là một công ty giao dịch công khai phải trả lời các cổ đông của họ.

Một điều tra viên tư nhân có thể nghiên cứu bất kỳ công ty hoặc mối quan hệ đối tác tiềm năng nào để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn nằm trong tầm tay tốt, kiểm tra kỹ lưỡng tất cả hồ sơ kinh doanh để xác minh nhiều loại thông tin. Bạn luôn có thể nghiên cứu các nhà môi giới bằng cách sử dụng một công ty đã phát triển một công cụ mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu các nhà môi giới.

Điều này bao gồm những điều như bất kỳ vụ kiện hiện tại hoặc đang chờ xử lý, yêu cầu bồi thường thương tích của nhân viên, thỏa thuận nhà cung cấp và nhà thầu, mối quan hệ với nhà thầu phụ và nhiều hơn nữa.

Các nhà điều tra cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các nhân viên chính và khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các cấp của doanh nghiệp đã được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng.

Thám tử Yuki

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử

Thẻ
chi phí thuê thám tử cung cấp thông tin Cách kiểm tra số điện thoại chính chủ Cách kiểm tra số điện thoại that hay ảo Cách điều tra số điện thoại của người khác Có nên thuê thám tử theo dõi chồng công ty thám tử công ty thám tử tphcm công ty thám tử uy tín dịch vụ thám tử dịch vụ thám tử uy tín Dịch vụ thám tử điều tra dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Mobifone Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Vinaphone Dịch vụ điều tra số điện thoại Giá thuê thám tử Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình Lưu ý khi thuê thám tử quy trình cung cấp dịch vụ thám tử thuê thám tử thám tử thám tử chuyên nghiệp thám tử doanh nghiệp thám tử tphcm thám tử uy tín thám tử yuki Thám tử điều tra ngoại tình Thám tử điều tra thông tin số điện thoại thông tin chủ nhân số điện thoại Tra cứu số điện thoại Viettel Tìm số điện thoại của tôi Tìm số điện thoại đang ở đâu Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Văn phòng thám tử Văn phòng Thám tử Tư văn phòng thám tử uy tín xác minh lý lịch xác minh lý lịch tư pháp điều tra công ty điều tra doanh nghiệp điều tra ngoại tình điều tra số điện thoại điều tra thông tin