0939 911 666

Ở bài chia sẽ này, các thám tử tư, điều tra viên, hacker của văn phòng thám tử Yuki sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại hiệu quả nhất, với những phương pháp này các bạn có thể nhanh chóng tìm được những chứng cứ ngoại tình của vợ, chồng một cách dễ dàng nhất.

Để có thể tìm được bằng chứng vợ, chồng ngoại tình thì chúng ta sẽ phải lựa chọn một phương pháp sao cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế của sự việc, cũng như áp dụng đúng cách thì mới có thể tìm được những bằng chứng xác thực. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải thực hiện một cách nghiêm túc, chứ đừng thực hiện một cách qua loa đại khái.

Dưới đây, văn phòng thám tử Yuki ( Thám tử tư, điều tra viên, hacker ) sẽ hướng dẫn các bạn những cách theo dõi điện thoại của chồng để tìm bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết, các bạn có thể lựa chọn 1 phương pháp phù hợp với trường hợp của mình nhất, hoặc thực hiện đồng thời nhiều phương pháp để có bằng chứng xác thực và chính xác nhất.

Những cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại hiệu quả nhất

Các bạn lưu ý, tùy thuộc vào từng nhu cầu thu thập bằng chứng ngoại tình để nói chuyện, hay tìm bằng chứng ngoại tình để ra tòa án giành quyền nuôi con, phân chia tài sản… Mà phương pháp áp dụng cũng khác nhau. Và ở dưới mỗi phương pháp, chúng tôi sẽ gợi ý có nên sử dụng bằng chứng thu thập được trước tòa án hay không.

Cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại bằng phần mềm

Cài phần mềm theo dõi điện thoại là cách tìm bằng chứng vợ, chồng ngoại tình nhanh nhất, chúng ta phải khẳng định là như vậy. Phần mềm theo dõi điện thoại thực sự là một công cụ giám sát di động của người khác chuyên nghiệp nhất hiện nay.

– Chức năng của phần mềm theo dõi điện thoại: Định vị vị trí điện thoại, xem trộm tin nhắn SMS, Zalo, Messenger Facebook, nghe lén cuộc đàm thoại 2 chiều, xem hình ảnh xung quanh ( thông qua trình điều khiển camera ), nghe lén âm thành môi trường xung quanh ( bằng trình điều khiển micro ), và nhiều chức năng khác nữa… Đây thực sự là những loại bằng chứng ngoại tình rõ ràng nhất.

– Yêu cầu để cài phần mềm theo dõi điện thoại vợ, chồng: Điện thoại của vợ, chồng bạn phải là Android, bạn phải biết mật khẩu mở khóa màn hình điện thoại của vợ, chồng bạn để cài trực tiếp 1 phần vào máy của vợ, chồng bạn ( thời gian cài đặt khoảng từ 15 – 30 phút ).

– Giá trị pháp lý của bằng chứng ngoại tình: Những bằng chứng ngoại tình do bạn thu thập được bằng phần mềm ( hình ảnh, tin nhắn, âm thanh… ) không có giá trị pháp lý trước tòa. Bởi vì hành vi lén cài phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của người khác là hành vi phạm pháp luật, nếu bạn sử dụng những bằng chứng thu thập được bằng phần mềm thì chính bạn sẽ là người chịu thiệt nhiều nhất.

Nói chung, cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại thông qua phần mềm này phù hợp trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu để biết sự việc nhằm ngăn ngừa các hậu quả từ việc vợ, chồng bạn ngoại tình gây ra. Để hiểu rõ hơn về hình thức tìm bằng chứng ngoại tình bằng phần mềm, mời các bạn tìm hiểu chi tiết phần mềm theo dõi điện thoại để hiểu rõ hơn.

Cài thiết bị định vị trên oto/xe máy, nghe lén âm thanh môi trường xung quanh

Hiện tại có rất nhiều loại thiết bị có thể hỗ trợ các bạn trong việc theo dõi tìm bằng chứng ngoại tình, trong đó các loại thiết bị định vị, nghe lén siêu nhỏ có thể hiệu quả với những trường hợp cụ thể. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại bằng thiết bị định vị nghe lén này.

Gắn thiết bị định vị gắn trên oto, xe máy

Đây là loại thiết bị có chức năng định vị vị trí của phương tiện ( oto, xe máy ). Thông qua vị trí này, các bạn có thể theo dõi vợ, chồng bạn trên điện thoại iPhone, Android đang ở đâu một cách dễ dàng.

Cách theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng bị định vị trên oto/xe máy, nghe lén

Cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình trên điện thoại iPhone, Android bằng thiết bị định vị oto, xe máy

Thiết bị định vị oto, xe máy có những chức năng sau: Định vị vị trí hiện tại, xem lại lịch sử duy chuyển trong 3 tháng gần nhất, xem được hình ảnh xung quanh vị trí ( thông qua tính năng xem hình ảnh của Google ), xem vị trí dừng trong thời gian bao lâu…

Nếu các bạn muốn mua thiết bị định vị xe máy, oto không dây, có dây, các bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử Yuki để nhận hỗ trợ, giá thiết bị 3,5 triệu / 1 thiết bị, thời gian sử dụng liên tục 1 tháng ( thời lượng pin cao hơn 30 ngày, hết pin lấy thiết bị ra sạc và sử dụng tiếp tục.

Đối với loại thiết bị không dây thì các bạ sử dụng 1 tháng lấy ra sạc pin để tiếp tục sử dụng, còn đối với các dòng có dây thì không cần phải sạc pin, tuy nhiên công việc gắn cũng tương đối phức tạp, phải kết nối với nguồn điện trong phương tiện để thiết bị lấy điện từ phương tiện để hoạt động.

– Đánh giá: Hoạt động ổn định, hiệu năng theo dõi cao, theo dõi dễ dàng ( trên ứng dụng trên điện thoại iPhone hoặc Android đều được ).

Thiết bị nghe lén âm thanh môi trường xung quanh

Nghe cái tên chắc hẳn các bạn đã hình dung được nó là gì rồi phải không nào? Nó là loại thiết bị có chức năng nghe lén âm thanh môi trường xung quanh nó, các bạn có thể để thiết bị ở phòng ngủ, bên trong văn phòng làm việc, trong xe oto của vợ chồng bạn để nghe lén âm thanh.

Để nghe lén, các bạn hãy gọi vào sim bên trong thiết bị –> Thiết bị sẽ tự động bắt máy –> Thu âm thanh môi trường xung quanh nó –> Truyền tải về máy điện thoại của bạn và bạn có thể nghe được các âm thanh môi trường xung quanh nó.

– Đánh giá: Nói chung, phương pháp này thường không thực sự hiệu quả, phạm vi nghe lén thấp, nhanh hết pin, không biết lúc nào người thân ngoại tình để gọi điện tới nghe lén, rất khó để dấu nơi kín đáo bí mật…

Lưu ý các hình thức lừa đảo: Hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để quảng cáo các dịch vụ lừa đảo như con chip định vị nghe lén điện thoại, thiết bị siêu nhỏ gắn dưới điện thoại đọc trộm tin nhắn, sim ghép theo dõi điện thoại, Zalo nano chip đọc trộm tin nhắn Zalo, Mesenger Facebook… Các bạn tuyệt đối không mua các loại thiết bị này để tránh bị lợi dụng lừa đảo.

Ngoài những phương pháp trên ra, các bạn có lựa chọn tốt nhất ( bằng chứng rõ ràng, chi tiết, đầy đủ, hợp pháp trước tòa ) đó chính là thuê thám tử tư.

Thuê thám tử tư điều tra, theo dõi vợ / chồng ngoại tình

Các thám tử tư là những người có những kỹ năng theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, họ được đào tạo những nghiệp vụ điều tra bài bản và khoa học, cùng với kỹ năng thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, đây là một trong những cách theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ một công ty thám tử tư nào cũng uy tín và chuyên nghiệp, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ từng đơn vị mà mình thuê để có kết quả tốt nhất, tránh tình trạng tiền mất tật mang do thuê phải thám tử dởm, thám tử tư gà mờ….

– Ưu điểm: Các bằng chứng ngoại tình thu thập được có độ rõ nét cao, nhiều bằng chứng đầy đủ thông tin, các bằng chứng hợp pháp, tính bảo mật cao…

– Nhược điểm: Chi phí cao, nếu gặp công ty thám tử tư không uy tín, không chuyên nghiệp thì tốn tiền vô ích, có thể bị ăn 2 mang, bị tống tiền ngược…

– Kinh nghiệm thuê thá tử tư theo dõi vợ, chồng ngoại tình:

+ Bạn nên thuê một công ty thám tử tư, tuyệt đối không thuê các thám tử tư là cá nhân hoạt động riêng lẻ. Bằng cách kiểm tra tính pháp lý của từng đơn vị mà bạn đang có ý định thuê ( kiểm tra qua mã số thuế, giấy phép hoạt động/hành nghề, mã số doanh nghiệp, địa chỉ văn phòng rõ ràng, hợp đồng thuê thám tử tư cụ thể … )

+ Không nên thuê thám tử tư giá rẻ. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, các thám tử tư chuyên nghiệp là những người được đào tạo những nghiệp vụ điều tra, theo dõi chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được công việc đặc thù này. Do vậy, một mức chi phí phù hợp để các thám tử tư hành nghề là điều dễ hiểu. Những đơn vị có mức giá quá rẻ thì đa phần là những người mới vào nghề, hoặc điều tra không chuyên nghiệp, hoặc thuê mướn người mà không được trãi qua đào tạo nghiệp vụ cụ thể….

Để tìm hiểu thêm các kinh nghiệm thuê thám tử chuyên nghiệp, mời các bạn tìm hiểu thêm 6 kinh nghiệm và những lưu ý khi thuê thám tử điều tra ngoại tình do các thám tử tư, điều tra viên của văn phòng thám tử Yuki thực hiện.

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi vợ / chồng ngoại tình chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một công ty thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử Yuki để nhận hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Yuki là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tư theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp. Với đội ngũ thám tử tư đông đảo ( hoạt động ở hầu hết 63 tỉnh thành ), trang thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại, cùng với tính minh bạch, rõ ràng trong vấn đề pháp lý cũng như trong bảng giá chi phí dịch vụ, công ty thám tử Yuki có thể nói là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra bằng chứng ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp nhất dành cho các bạn.

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử

Thẻ
chi phí thuê thám tử cung cấp thông tin Cách kiểm tra số điện thoại chính chủ Cách kiểm tra số điện thoại that hay ảo Cách điều tra số điện thoại của người khác Có nên thuê thám tử theo dõi chồng công ty thám tử công ty thám tử tphcm công ty thám tử uy tín dịch vụ thám tử dịch vụ thám tử uy tín Dịch vụ thám tử điều tra dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Mobifone Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Vinaphone Dịch vụ điều tra số điện thoại Giá thuê thám tử Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình Lưu ý khi thuê thám tử quy trình cung cấp dịch vụ thám tử thuê thám tử thám tử thám tử chuyên nghiệp thám tử doanh nghiệp thám tử tphcm thám tử uy tín thám tử yuki Thám tử điều tra ngoại tình Thám tử điều tra thông tin số điện thoại thông tin chủ nhân số điện thoại Tra cứu số điện thoại Viettel Tìm số điện thoại của tôi Tìm số điện thoại đang ở đâu Tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại Văn phòng thám tử Văn phòng Thám tử Tư văn phòng thám tử uy tín xác minh lý lịch xác minh lý lịch tư pháp điều tra công ty điều tra doanh nghiệp điều tra ngoại tình điều tra số điện thoại điều tra thông tin