0939 911 666

“Dịch vụ thám tử Quận 9 của công ty thám tử nào uy tín nhất”, “Chi phí thuê thám tử tư ở Quận 9” hay “Thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình ở Quận 9 giá rẻ” đây là 3 trong số nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra cung cấp thông tin tại huyện Quận 9 – thành phố Sài Gòn.

1. Tính bảo mật:

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, vụ việc điều tra, của đối tượng điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật và mã hóa để không để bên thứ 3 biết.

2. Tính chính xác:

Thông tin kết quả cuối cùng là 100% chính xác, được Yuki điều tra kiểm tra kỹ lưỡng trước khi báo cáo kết quả cho khách hàng.

3. Chi phí thấp- hợp lý:

Chi phí tại Yuki được các khách hàng đánh giá là hợp lý, thấp so với mặt bằng chung các công ty thám tử từ 1.500.000VNĐ/ngày. Đặc biệt, phía công ty cũng cam kết không để xảy ra trường hợp phát sinh phụ phí khi hỗ trợ khách hàng điều tra. Tất cả những vấn đề thực hiện khác so với hợp đồng hai bên ký kết chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

4. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp:

Đội ngũ ban quản lý là công an về hưu, luật sư nhiều kinh nghiệm. Đôi ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn qua nhiêu vòng sơ tuyển, thông thuộc đường phố và có quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

5. Tư vấn 24/7:

Chúng tôi trực điện thoại hotline 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết, do đó bất cứ khi nào cũng có thể phục vụ quý khách hàng khi cần hỗ trợ và tư vấn dịch vụ. Với quá trình tuyển chọn nhân viên và đào tạo bài bản, thám tử Yuki cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm tuyệt đối nhất đến bạn.

6. Công nghệ hiện đại:

Công nghệ thám tử tư hiện đại với nhiều tính năng và chủng loại: theo dõi, giám sát, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ.

7. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang:

Chúng tôi nói không với thám tử tư 2 mang, bán đứng, tống tiền khách hàng, điều này ảnh hưởng đến danh dự khách hàng cũng như danh dự bao năm gây dựng của công ty thám tử Yuki.

8. Hợp tác dựa trên biên bản hợp đồng

Mọi sự hợp tác giữa Thám tử Yuki và khách hàng đều dựa trên hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Biên bản hợp đồng bao gồm trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm, tin tưởng tuyệt đối vào thái độ làm việc uy tín của Yuki.

9. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng:

Là công ty thám tử uy tín lâu đời tại Sài Gòn – Việt Nam, được sự tin tưởng của khách hàng bao năm qua, chúng tôi đã phục vụ trên 7000 khách hàng. Đa số là khách hàng đã tin tưởng Yuki là khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm và giới thiệu cho bạn bè và người thân.

10. Được truyền thông đánh giá cao.

Yuki là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam được nhiều trang báo trong và ngoài nước đưa tin là công ty thám tử uy tín nhất tại Việt Nam.

Quận 9 là một huyện nằm ở phía bắc thành phố Sài Gòn, giáp sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là địa danh gắn với tên tuổi của Hai Bà Trưng và trước đây là một huyện cực bắc của thành phố từ năm 1979 đến năm 1991.

Đây là huyện có nhiều khu dân cư sinh sống cùng với sự phát triển các tập đoàn, doanh nghiệp, các khu vui chơi giải trí của toàn thành phố. Cùng với sự phát triển của kinh tế cũng kéo theo không ít tệ nạn, thói hư tật xấu ngày càng tăng như trộm cắp, nghiện hút, con cái bỏ nhà đi, ngoại tình, mua bán dâm,cạnh tranh bẩn trong kinh danh sản xuất ảnh hưởng đến các cá nhân tổ chức làm ăn chân chính..

Công ty thám tử Yuki là 1 địa chỉ thám tử tư uy tín tại địa bàn giúp ngăn chặn, phòng ngừa những tổn thất xấu về kinh tế lẫn đời sống tinh thần của cư dân tại địa bàn huyện Quận 9

1. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp Quận 9:

 • – Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty.
 • – Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng.
 • – Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.
 • – Dịch vụ thám tử điều tra năng lực cạnh tranh đối thủ.
 • – Dịch vụ thám tử điều tra tiềm lục tài chính đối tác.

2. Dịch vụ thám tử hôn nhân gia đình Quận 9:

 • – Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.
 • – Dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái.
 • – Dịch vụ thám tử xét nghiệm huyết thống.
 • – Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích.
 • – Dịch vụ thám tử xác minh gia thế.

3. Dịch vụ thám tử xác minh điện thoại Quận 9:

 • – Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại.
 • – Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại.
 • – Dịch vụ thám tử lấy danh sách gọi đi gọi đến.

4. Dịch vụ thám tử khác Quận 9:

 • – Dich vụ thám tử bảo vệ mật.
 • – Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ.
 • – Dịch vụ thám tử điều tra ngân hàng.
 • – Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân biển số xe.
 • – Dịch vụ thám tử xác minh nguồn gốc tài sản.
 • – Dịch vụ thám tử cung cấp thông tin khác.

IV. Chi phí thuê thám tử tư Quận 9:

Vì ngành thám tử là ngành dịch vụ đặc thù nên mỗi dịch vụ có 1 mức chi phí khác nhau và còn tùy từng trường hợp cụ thể.

Thông thường phí xác minh nhân thân thông tin có giá từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin, chi phí theo dõi ngoại tình theo ngày có đơn giá từ 1.500.000 VNĐ/ngày.

Từ khóa: thám tử Quận 9, thám tử tại huyện Quận 9, thuê thám tử tại huyện Quận 9, công ty thám tử tại huyện Quận 9, cung cấp dịch vụ theo dõi ngoại tình tại huyện Quận 9

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử