0939 911 666

Trong quá trình điều tra thì hoạt động giám sát có nghĩa là giám sát hành vi, hoạt động và các thông tin thay đổi khác cho quá trình quản lý, ảnh hưởng, bảo vệ con người. Giám sát là hoạt động rất cần thiết cho bất kỳ cuộc điều tra nào. Nó có thể được sử dụng trong bất kỳ loại điều tra ; cho các cuộc thu thập thông tin tình báo tư nhân cũng như chính phủ. Một nhà điều tra giám sát tư nhân sẽ theo dõi một cách sâu sắc một nghi phạm với mục đích ghi lại và xác định các hoạt động, liên hệ. Nghi phạm có thể là một cá nhân, một tổ chức kinh doanh hoặc những người khác. Nếu bạn cần thông tin có thể chứng minh sự phù hợp trong thủ tục pháp lý, bạn cần một chuyên gia và sự trợ giúp.

Các lý do cho việc giám sát có thể rộng lớn như các kỹ thuật được sử dụng trong quá trình này. Nếu bạn nghi ngờ người bạn đời, vợ và chồng của mình không chung thủy, lừa dối, không trung thành, lừa đảo và những người khác, bạn có thể thuê một thám tử tư, người có thể lấy thông tin bằng cách theo dõi cuộc sống hàng ngày của người đó. Giám sát là nền tảng cho bất kỳ cuộc điều tra nào; có thể là cá nhân hoặc công ty. Giám sát là việc quan sát, thu thập các cảnh quay và tài liệu về những thứ đã cho trong một thời gian nhất định. Các thám tử của Công ty thám tử Yuki là cơ quan thám tử tốt nhất đã cung cấp các dịch vụ tuyệt vời với kết quả không giống ai.

Đội ngũ thám tử tại Công ty thám tử Yuki có thể giám sát nhà cửa, vị trí xa gần, từ nông thôn và thành thị, doanh nghiệp lớn và nhỏ, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của nghi phạm. Trong quá trình ban đầu, chúng tôi thu thập tất cả thông tin về nghi phạm từ khách hàng của chúng tôi có thể được sử dụng trong cuộc điều tra để điều chỉnh các dịch vụ tốt nhất tùy theo trường hợp. Sau đây, chúng tôi có thể dẫn đến cuộc điều tra; chẳng hạn như chụp ảnh, quay video, ghi âm và các hoạt động khác. Trong Công ty thám tử Yuki, chúng tôi thu thập thông tin cho khách hàng của mình theo cách riêng biệt nhất và kết quả do chúng tôi cung cấp chỉ nhằm mục đích chứng minh sự an tâm.

Các thám tử và điều tra viên của chúng tôi theo dõi bí mật bất kỳ người hoặc phương tiện nào để ghi lại các hoạt động ngoài trời và các hoạt động hàng ngày của người đó. Trong điều tra cá nhân, các dịch vụ giám sát có thể được sử dụng để điều tra các trường hợp trước và sau hôn nhân, điều tra kiểm tra lòng trung thành, điều tra ngoại hôn, các vụ ly hôn, điều tra lý lịch cá nhân, điều tra người mất tích và tất cả các vấn đề nhạy cảm khác liên quan đến điều tra riêng.

Trong các dịch vụ của công ty – giám sát trường hợp gian lận, điều tra gian lận của nhân viên, trộm cắp và ăn cắp vặt, điều tra đối thủ cạnh tranh, thực hiện các hoạt động vụng trộm, hoạt động bí mật, theo dõi bất kỳ phương tiện nào; chúng tôi thực hiện tất cả những điều này với sự trợ giúp của đội ngũ có tay nghề cao và các thiết bị và máy ảnh gián điệp công nghệ cao. Nhân viên của công ty có thể được giám sát để đảm bảo rằng các chính sách đang được tuân thủ, hành vi là đạo đức. Chúng tôi có thể xem xét các trường hợp trộm cắp tái diễn, phá hoại tài sản và các vấn đề khác.

Giám sát có thể là tuyến phòng thủ đầu tiên khi cố gắng bảo vệ gia đình, ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của chúng ta. Giám sát điện tử có thể có liên quan cốt lõi trong việc này, chẳng hạn như sự kết hợp của video, âm thanh và các thiết bị điện tử khác. Các ví dụ khác về giám sát điện tử có thể là thiết bị theo dõi GPS. Loại giám sát như vậy là điều cần thiết để theo dõi các hoạt động của gia đình – sự an toàn của trẻ em và vợ / chồng khi vắng nhà, tìm kiếm hành động của người trông trẻ, bảo mẫu được chỉ định cho trẻ em và những người khác, cũng trong lĩnh vực công ty để lưu giữ hồ sơ về nhân viên đi công tác và vắng mặt. Giám sát thể chất; để lưu hồ sơ về gian dối, lừa đảo, vợ / chồng; các cuộc ngoại tình và ngoại tình, tội phạm, người mất tích, v.v. được thực hiện bởi các điệp viên của chúng tôi để duy trì theo dõi liên tục đối tượng tình nghi. Chúng tôi phục vụ cho tất cả các loại điều tra và hoan nghênh tất cả các loại đề xuất từ ​​các khách hàng có giá trị của chúng tôi. Đối với các thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại liên hệ đã cho của chúng tôi.

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử