0939 911 666

Dịch vụ thám tử quận 12 uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang có những khúc mắc, bạn đang có những sự nghi ngờ, bạn mong muốn có thêm thông tin về một đối tượng nhất định nhưng khả năng của bạn không cho phép. Hãy tìm đến dịch vụ thám tử để đáp ứng tất cả những nhu cầu, giải đáp hết các tò mò và khúc mắc trong lòng bạn một cách nhanh chóng và uy tín. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn để tìm một Dịch vụ thám tử quận 12 uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Cần chuẩn bị những gì nếu muốn thuê dịch vụ thám tử quận 12

Kinh phí thuê thám tử

Việc chắc chắn cho bất kỳ ai muốn dùng một dịch vụ đó là phải chi trả cho những gì được phục vụ. Tiền là thứ bạn phải chuẩn bị và dư giả để muốn tìm đến một đơn vị thám tử bất kỳ, bởi thông thường chi phí thuê thám tử sẽ căn cứ theo lĩnh vực bạn muốn điều tra.

Với những người có đời sống dư giả thì đây không phải là điều quá to tát, tuy nhiên với những người có mức lương chỉ từ vài triệu đồng một tháng thì nên cân nhắc thật kỹ.

Trung bình mức chi phí phải trả cho mỗi dịch vụ thám tử ít cũng dao động từ 4-5 triệu đồng. Đây là còn chưa kể đến các chi phí phát sinh khác cũng như những đối tượng điều tra đặc biệt thì mức phí cũng thay đổi theo đó.

Dịch vụ theo dõi giám sát tại HCM – Hà Nội 1.000.000 – 1.500.000VNĐ.
Dịch vụ theo dõi giám sát ở ngoại thành- tỉnh lân cận 1.500.000 – 2.000.000VNĐ.
Thông tin số điện thoại Hà Nội- định vị số điện thoại 2.000.000 – 4.000.000VNĐ tùy từng nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina)
Xác minh thông tin tại Hà Nội – HCM giá thấp nhất  từ 4.000.000VNĐ trên một vụ việc.
Dịch vụ tìm người mất tích/ trốn nợ  từ 10.000.000 VNĐ
Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái Giá liên hệ trực tiếp
Xác định mẫu ADN của người lạ 10.000.000 –  15.000.000 VNĐ

Đối tượng và mục đích điều tra

Để giúp cho thám tử có những định hướng đúng trong nghiệp vụ của họ thì chắc chắn bạn phải là người cung cấp những thông tin tối thiểu về nhu cầu của mình. Nếu bạn không có những am hiểu hay không thể cung cấp những thông tin ban đầu thì việc điều tra có thể sẽ kéo dài, tốn kém chi phí về mặt thời gian và tiền bạc. Chưa kể đến thông tin và kết quả điều tra có độ chính xác cao hay không.

Dĩ nhiên bất cứ ai khi tìm đến dịch vụ thám tử là bởi họ không có đủ thông tin về đối tượng nên mới cần được biết nhưng là người trong cuộc thì ít nhất bạn chỉ cần để ý một chút để có được những tình tiết then chốt. Biết đâu chính những chi tiết bạn cung cấp lại cho ra kết quả nhanh hơn so với dự kiến, vậy thì chi phí cũng tiết kiệm kha khá.

Cần có những trao đổi rõ ràng và cụ thể trong hợp đồng của 2 bên về dịch vụ điều tra. Bạn phải xác định rõ ràng mong muốn tìm hiểu những nội dung gì về đối tượng, mục đích bạn yêu cầu dịch vụ với đối tượng để làm gì, từ những sự rõ ràng đó giúp cho các điều khoản hợp đồng dễ dàng đánh giá và hoàn thành đúng nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên liên quan.

Tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử quận 12 uy tín

Hiện nay dịch vụ thám tử trong nước không còn quá xa lạ với người dân. Các địa chỉ, văn phòng thám tử mở ra như nấm và đi kèm đó là một câu hỏi lớn về chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Cần phải có những sự tìm hiểu, đánh giá khách quan sơ bộ trước khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo được tính chính xác, khách quan và kịp thời của thông tin điều tra. Ngoài ra cũng đảm bảo cho bạn về các yếu tố bảo mật thông tin và không gặp phải các trường hợp thám tử hai mang, một trong những mặt xấu của ngành dịch vụ thám tử này.

Hai bên cần có những thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng, sự rõ ràng về quyền lợi, nghĩa vụ của các bên đồng thời đảm bảo quyền lợi cho phía khách hàng.

Hiện nay trên thị trường thám tử tại quận 12, một số đơn vị được khách hàng thám tử đánh giá cao: công ty thám tử Tận Tình, công ty thám tử Đại Phát, dịch vụ thám tử Phúc Tâm, thám tử Phúc An…

Tiêu chí đánh giá chất lượng một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử quận 12 uy tín

1. Tính bảo mật

Tính bảo mật thể hiện không chỉ ở việc không được phép để lộ bất cứ một thông tin nào của khách hàng cho bên thứ ba biết mà còn bảo mật tất cả những giao dịch mà hai bên có với nhau cho người khác. Đây là một yếu tố đầu tiên để đánh giá chất lượng, uy tín của một công ty thám tử mà nhiều người đặt ra.

Tính bảo mật này thể hiện bằng việc đơn vị đó phải có đầy đủ các quy định về nội bộ để chủ động giữ an toàn thông tin khách hàng. Như vậy thì về yếu tố cơ sở vật chất nhất định phải được đảm bảo, khách hàng đến có thể đánh giá thông qua quan sát ngay tại văn phòng.

Một yếu tố nữa đó là tính bảo mật còn phụ thuộc bởi yếu tố con người. Mỗi thám tử phải có đủ chuyên nghiệp để tiến hành điều tra mà không gây ra những sơ hở hay khiến đối tượng được điều tra nghi ngờ. Việc này đòi hỏi thám tử phải có chuyên môn, kinh nghiệm cũng như liêm chính để không bị sa vào cạm bẫy thám tử hai mang.

2. Tính khách quan, chính xác

Những thông tin được thu về đồng thời phân tích và gửi đến khách hàng cần được xác minh tính chính xác, tính khách quan để đảm bảo hậu quả từ phí hành vi khách hàng.

Đối với những dịch vụ như điều tra nội bộ trong một cơ quan tổ chức thì đặc biệt lại cần phải có tính chính xác, khách quan đạt gần như 100%. Bởi những thông tin thu về có thể ảnh hưởng đến quyền lợi, trách nhiệm pháp lý cũng như lợi ích của những cá nhân tập thể trong cơ quan. Nếu có những sự sai lệch có thể dẫn đến hoang mang cho nội bộ, sự nghi ngờ lẫn nhau không cần thiết.

3. Tính đa dạng

Mỗi công ty dịch vụ thám tử nếu cung cấp được nhiều và đa dạng lĩnh vực cho khách hàng thường được đánh giá chất lượng tốt hơn. Từ những dịch vụ như cung cấp thông tin, theo dõi giám sát, thu hồi công nợ, vệ sĩ bảo mật… nếu có được sự đa dạng đi kèm chất lượng thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ở một nơi mà không cần tìm kiếm nhiều. Như vậy cũng sẽ có được một lượng khách hàng quen thuộc lớn và cải thiện chất lượng dịch vụ được dễ dàng.

Mỗi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của một đơn vị cho nhiều lần có nhu cầu. Như vậy tiết kiệm được thời gian cho phía khách hàng, tiết kiệm cả chi phí tìm kiếm khách hàng mới đồng thời lấy được lòng tin khách hàng trong lâu dài.

Sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động cũng đòi hỏi nguồn nhân lực có hiểu biết không chỉ chuyên môn sâu, kinh nghiệm dày dặn mà còn phải có sự hiểu biết thông thạo trong nhiều lĩnh vực. Từ đó đảm bảo yếu tố một nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng đều và mở rộng lĩnh vực hoạt động của công ty, cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử