0939 911 666

Gọi để được tư vấn miễn phí: 0939 911 666

Yuki được chứng nhận là Công ty thám tử tư tốt nhất hiện nay!

Yuki là một công ty thám tử tư được thành lập và được cấp phép hoạt động toàn quốc trong lĩnh vực điều tra. Chúng tôi chuyên về dịch vụ điều tra bao gồm điều tra tư nhân hoặc công ty và chúng tôi được trang bị để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả bất kỳ nhiệm vụ khẩn cấp nào. Đội ngũ thám tử của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, dịch vụ theo quy trình khép kín và , bảo mật , điều tra an ninh mạng và theo dõi giám sát; mỗi thành viên của công ty đều có đủ trình độ chuyên môn để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thám tử kỹ lưỡng, chính xác và giá cả phải chăng.

Dịch vụ thám tử điều tra cá nhân

Khi bạn sử dụng dịch vụ điều tra cá nhân của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm vì thông tin luôn được bảo mật. Công việc điều tra của thám tử rất nhạy cảm nên các thám tử luôn cố gắng làm việc hết mình để hoàn thành công việc được giao. Điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, lý lịch của cá nhân là những dịch vụ được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra công ty

Công ty Yuki được cấp phép hoạt động điều tra doanh nghiệp nên khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Tất nhiên tất cả sẽ hoàn toàn bảo mật. Chúng tôi giải quyết thành công việc giám sát bồi thường của người lao động, các biện pháp đối phó giám sát kỹ thuật, thẩm định, kiểm tra lý lịch , trộm cắp văn phòng và thu hồi tài sản, tranh chấp chấm dứt hợp đồng của nhân viên, theo dõi xe cộ, thất thoát hàng hóa, bí mật kinh doanh, bảo hộ sở hữu trí tuệ và các giải pháp kỹ thuật an ninh doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra bổ sung

Ngoài các dịch vụ điều tra an ninh cá nhân và doanh nghiệp của chúng tôi, Thám tử Yuki còn cung cấp điều tra người mất tích (xác định vị trí và bằng chứng nhận dạng), theo dõi GPS, tìm hiểu thông tin tội phạm, kiểm tra và điều tra cá nhân có phải đối tượng mua bán hoặc nghiện ma túy hoặc gián điệp kinh tế, tìm kiếm camera ẩn và máy ghi âm.

Chúng tôi sử dụng dịch vụ quy trình tiên tiến và cập nhật nhất hiện có và đây là điều khiến chúng tôi khác biệt với các công ty khác. Trọng tâm của chúng tôi là mang lại cho bạn kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể.

An ninh cá nhân

Cho dù các mối quan tâm về an ninh của bạn là về nơi ở, cơ sở công ty hay du lịch,Yuki sẽ giải quyết các nhu cầu về dịch vụ an ninh bảo vệ điều hành của bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có năng lực và đáng tin cậy.

Gọi để được tư vấn miễn phí – Dịch vụ trả lời 24/7: 0939 911 666

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử