0939 911 666

Thám tử theo dõi giám sát

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát

Điều tra giám sát theo yêu cầu là dịch vụ được sinh ra để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Khi khách hàng muốn điều tra giám sát thông tin về 1 ngành kinh tế đặc thù, hoặc 1 loại thông tin cá nhân tương đối mới theo yêu cầu. Thì với dịch vụ Điều tra giám sát theo yêu cầu chúng tôi sẽ giúp quý khách đoạt lấy những thông tin đó.

Đối tượng của dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu là không giới hạn. Từ vợ hoặc chồng của 1 người thân trong gia đình, bạn bè đến 1 chủ doanh nghiệp hoàn toàn xa lạ….Từ 1 món hàng hóa nhỏ, đến thông tin của 1 tập đoàn….. Công ty thám tử Yuki đều có đủ tiềm lực và đội ngũ để hoàn thành.

Tại sao lại chọn dịch vụ Điều tra giám sát theo yêu cầu của công ty chúng tôi?

Công ty thám tử Yuki được biết đến là một trong những công ty lâu đời. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xử lý nhiều hợp đồng về những vụ việc rất đa dạng. Chúng tôi không ngần ngại khi nói với khách hàng chúng tôi là công ty có dịch vụ thám tử hàng đầu tại TP.HCM. Trong đó đặc biệt là dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu.

Chính vì đội ngũ thám tử và các chuyên viên điều tra có kinh nghiệp xử lý các vụ việc đa dạng, li kì. Nên dịch vụ Điều tra giám sát theo yêu cầu của chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 được khách hàng tin dùng.

Điều tra giám sát theo yêu cầu sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề gì?

Chỉ riêng văn phòng thám tử tại sài gòn, chúng tôi đã xử lý hơn 100 vụ việc mỗi năm cho dịch vụ điều tra giám sát yêu cầu của khách hàng.

Sau đây là 1 vài trường hợp chúng tôi đã tham gia và hoàn thành:

 • Nghi ngờ con cái mình chơi bời, giao du với bạn xấu, nghiện ngập… Qua những biểu hiện như : sa sút trong học tập, xài tiền nhiều,…
 • Nghi ngờ chồng/vợ hoặc người thân mình bị dụ dỗ, lừa đảo.
 • Con nợ bỏ trốn sang một tỉnh khác
 • Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc có những quan hệ mờ ám khác.
 • Có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của “đối tượng” . Đặc biệt là khi mình cần quan tâm khi bạn đang ở xa không thể kiểm soát được
 • Lấy lại thị trường từ doanh nghiệp đối thủ
 • Người lạ gọi điện, gặp mặt hăm dọa, tống tiền…
 • ….

Và vô số sự việc rất đặc biệt, chúng tôi đều có chuyên viên tư vấn phân tích. Sau đó mới tính toán tỉ lệ thành công và đưa ra phương án xử lý điều tra giám sát theo yêu cầu.

Trường hợp điều tra giám sát theo yêu cầu được công ty thám tử chúng tôi đã nhận, thì khả năng hoàn thành nhiệm vụ là 100%.

Chúng tôi cam kết điều gì cho dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu:

 • Đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu
 • Phương thức làm việc chuyên nghiệp – nhanh chóng – giá cả hợp lý
 • Tuyệt đối cam kết bảo mật thông tin khách hàng từ trước và sau hợp đồng.
 • Thông tin có bằng chứng xác thực, chính xác 100%. Cam kết hoàn tiền nếu sai sự thật.

Liên hệ sử dụng dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu:

Với những dịch vụ điều tra giám sát theo yêu cầu, chúng tôi luôn đề cao sự tương tác giữa công ty và khách hàng. Để có được sự thống nhất trong kế hoạch và tiến hành 1 cách hoàn hảo nhất