0939 911 666

Hiện nay, các hành vi lừa đảo qua mạng ngày càng tăng cao, gây ảnh hưởng rất lớn cho người trong cuộc. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng để dễ dàng đòi lại tài sản và có những căn cứ để truy tố đối tượng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này tại Thám tử Yuki của chúng tôi sau đây nhé.

Thế nào là lừa đảo qua mạng?

Trước khi đi tìm hiểu về dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng, mọi người cần biết lừa đảo qua mạng là gì? Hiểu cách đơn giản thì lừa đảo qua mạng là những thủ đoạn của cá nhân hoặc tổ chức có mục đích lấy cắp tiền hoặc các thông tin quan trọng khác. Hình thức của lừa đảo qua mạng là tiết lộ thông tin cá nhân trên các trang web giả mạo.

Do vậy mà nếu người dùng sử dụng các trang mạng hội, tài khoản trên mạng nếu không cảnh giác với những trang web không an toàn có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng hay mật khẩu…. Bên cạnh website thì email, zalo và facebook hiện là các phương tiện được sử dụng để lấy cắp thông tin nhiều nhất.

Các hành vi được cho là lừa đảo trên mạng xã hội

Hiện nay, các hành vi lừa đảo qua mạng xã hội có chiều hướng gia tăng và ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của người bị lừa đảo. Dưới đây là một số hành vi lừa đảo thường được các đối tượng sử dụng:

 • Giả mạo những trang thông tin điện tử cơ quan, doanh nghiệp đánh cắp, chiếm đoạt thông tin cá nhân; hay thiết lập các tin nhắn thương hiệu của các ngân hàng để đánh cắp thông tin.
 • Thông qua hoạt động của những sàn đầu tư chứng khoán quốc tế, giao dịch ngoại hối, giao dịch tiền ảo, bất động sản…qua mạng để quảng cáo, lôi kéo người tham gia đầu tư với mục đích lừa đảo.
 • Đăng tin tuyển những cộng tác viên bán hàng online trên các trang mạng xã hội; nhận việc làm tại nhà hoặc thanh toán trước đơn hàng để đặt hàng.
 • Sử dụng nhiều thủ đoạn để chiếm quyền điều khiển các tài khoản mạng xã hội. Từ đó chiếm đoạt mật khẩu các tài khoản ngân hàng, ví điện tử, mạng xã hội để chiếm đoạt tài sản.
 • Giả danh cán bộ cơ quan công an, viện kiểm sát, tòa án gọi điện qua giao thức VoIP để hăm dọa, yêu cầu chuyển tiền.
 • Thông qua các hoạt động thương mại điện tử rao bán hàng giả, hàng nhái hoặc rao bán vé máy bay để chiếm đoạt tiền của người tham gia giao dịch.
 • Sử dụng các thông tin trên thẻ căn cước công dân để lừa đảo, đăng ký mã số thuế ảo hay để vay tiền tín dụng hay sử dụng thông tin để thực hiện hành vi lừa đảo.
 • Cố ý chuyển nhầm tiền vào tài khoản ngân hàng của người bị hại để lừa đảo, giả danh là người thu hồi nợ và yêu cầu người nhận trả lại số tiền kia như một khoản vay với lãi suất cao.

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng cụ thể là gì?

Trong xã hội hiện nay, những người mất tiền, tài sản bằng các hình thức lừa đảo qua mạng thường không biết làm thế nào để tìm được người lừa đảo. Vì rất khó để có thể tìm một người qua tài khoản hay web giả mạo. Do không đủ chứng cứ để báo cơ quan công an nên nhiều người tìm đến dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng của những công ty thám tử.

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng chính là một hình thức hỗ trợ khách hàng tìm được thông tin theo yêu cầu về người lừa đảo thông của một đơn vị thám tử thông qua các phương pháp khác nhau. Bản chất của dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo là các đơn vị thám tử cung cấp thông tin cho khách hàng theo yêu cầu và nhận lại những khoản chi phí tương xứng với thông tin cung cấp.

Quy trình làm việc, thuê thám tử tìm kẻ lừa đảo qua mạng

Khi bị lừa đảo qua mạng, mọi người thường cảm thấy rất tức giận, xót xa và không biết nên làm điều gì? Báo công an khi không có chứng cứ thì rất khó có thể tìm lại được. Vì vậy mọi người hãy tỉnh táo, kết hợp với công ty Thám tử Yuki để tìm kẻ lừa đảo, lấy lại những tài sản thuộc về bạn.

 • Bước 1: Liên lạc với Thám tử Yuki theo đường dây tư vấn 24/7 – 0903 860 866  để được tư vấn là sắp xếp cuộc hẹn. Trong cuộc gặp mặt, các bạn nên cung cấp đầy đủ nhất  thông tin để các thám tử sử dụng làm manh mối và tiến hành điều tra.
 • Bước 2: Lắng nghe tư vấn của Thám tử Yuki  về cách thức hợp tác điều tra sự việc và phân tích cũng như lựa chọn cách thức phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Trên cơ sở này, các bạn ký hợp đồng và tiến hành đặt cọc 1 phần chi phí theo quy định của Thám tử Yuki.
 • Bước 3: Phối hợp với Thám tử Yuki theo phương thức bảo mật cao.Đội ngũ thám tử của công ty của bằng những nghiệp vụ sẽ đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả điều tra.
 • Bước 4: Thực hiện tiếp nhận và thẩm định kết quả điều tra của công ty thám tử.
 • Bước 5: Trong vòng khoảng 5 ngày làm việc sau khi hợp đồng kết thúc, các bạn có thể yêu cầu bổ sung nếu có nhu cầu. Sau 5 ngày mà không có yêu cầu gì thêm thì Thám tử Yuki sẽ tự động tiêu hủy toàn bộ thông tin để đảm bảo tối đa tính bảo mật.

Chi phí khi thuê dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng

Kết quả điều tra dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng sẽ tùy thuộc vào công ty thám tử tư mà bạn lựa chọn. Nếu các bạn hợp tác cùng thám tử tư nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả chính xác cao. Thám tử tư chuyên nghiệp cũng giúp khách hàng truy tìm đối tượng nhanh chóng, từ đó giúp bạn sớm giải quyết được vấn đề và lấy lại tài sản. Đồng nghĩa với nó, giá thuê thám tử của bạn cũng sẽ ít đi.

Thông thường, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ tìm người lừa đảo trọn gói và theo ngày. Khi đó, công ty Thám tử Yuki sẽ báo giá cụ thể cho các bạn theo từng sự việc cụ thể. Còn hiện nay, trung bình dịch vụ theo ngày điều tra là 1.500.000-2.500.000 đồng/ngày.

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử tìm người lừa đảo qua mạng của Thám tử Yuki, khách hàng sẽ nhận được thông tin đa dạng như: thông tin chủ nhân nick facebook, thông tin chủ tài khoản ngân hàng, chủ nhân số điện thoại, tên đối tượng lừa đảo; địa chỉ nhà ở, địa chỉ cơ quan; biển số xe kẻ lừa đảo…

Kết quả điều tra dịch vụ càng đa dạng, cụ thể và chính xác càng giúp các bạn dễ đòi lại tài sản đã mất. Do đó, các bạn hãy liên hệ sớm với Thám tử Yuki để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử