0939 911 666

Thuê thám tử không còn quá mới lạ hiện nay, tuy nhiên vì đây là dịch vụ khá nhạy cảm nên nếu không có kinh nghiệm bạn có thể sẽ vướng vào một số rắc rối không đáng có. Trong bài viết dưới đây, Thám tử tư Yuki sẽ chia sẻ kinh nghiệm thuê thám tử một cách chi tiết và chân thật nhất, hy vọng giúp bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín cũng như sử dụng dịch vụ hiệu quả, đúng cách, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

1, Trường hợp nào cần phải thuê thám tử

Trước khi thuê thám tử, hãy xác định xem bạn có thực sự cần thiết để thuê hay không. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh thì càng phải lưu ý cẩn trọng. Bạn nên thuê dịch vụ thám tử trong các trường hợp sau đây:

Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình, muốn có bằng chứng xác thực để chắc chắn, xem ngoại tình với ai… Đồng thời có căn cứ để giải quyết về sau này.

– Muốn theo dõi, quản lý, giám sát con cái tốt hơn

– Bạn muốn điều tra trộm cắp nội bộ trong công ty bởi gây ra thiệt hại lớn

– Bạn muốn tìm kiếm thông tin về cá nhân nào đó (ví dụ như người sắp kết hôn, người liên quan trong mối quan hệ làm ăn, tình cảm của bạn)

– Muốn tìm kiếm người thân, bạn bè đã mất tích, bị thất lạc nhiều năm

– Bạn muốn điều tra số điện thoại, biển số xe

– Muốn điều tra những người có hành vi làm giả, lừa đảo tới bạn

– Điều tra đối thủ làm ăn, cạnh tranh trong công việc…

Tất cả các trường hợp này đều nên sử dụng dịch vụ thám tử để có kết quả chính xác. Bởi lúc này bạn không thể nào đủ năng lực, thời gian để tìm ra kết quả nên cần có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm mới đưa ra kết quả tốt nhất, nhanh nhất.

2, Chỉ nên thuê dịch vụ thám tử có địa chỉ rõ ràng, minh bạch

Sự phát triển của mạng internet giúp bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được một công ty thám tử trên mạng. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ có thực sự đúng như lời quảng cáo hay không. Thậm chí nhiều dịch vụ còn chẳng có văn phòng làm việc, không có địa chỉ liên hệ mà chỉ có duy nhất kênh tương tác ảo qua mạng. Như vậy rủi ro là rất lớn.

Vì vậy khi định thuê thám tử, hãy tìm hiểu và chỉ lựa chọn các công ty có địa chỉ văn phòng rõ ràng, địa chỉ làm việc công khai minh bạch. Như vậy bạn có thể tới trực tiếp văn phòng làm việc, không sợ bị lừa đảo, yên tâm hợp tác.

Hơn nữa, dịch vụ nào mà càng có nhiều cơ sở, văn phòng đại diện, chi nhánh trên khắp các tỉnh thành thì chắc chắn độ uy tín càng cao.

3, Sử dụng dịch vụ thám tử lâu năm, càng có thâm niên càng tốt

Một dịch vụ thám tử lâu năm chưa chắc đã hoàn hảo nhưng chắc chắn là sẽ tốt hơn hẳn so với các dịch vụ mới thành lập còn non kém. Bạn nên nhớ, không phải ngẫu nhiên mà một công ty thám tử có thể tồn tại và phát triển đến hơn chục năm trong nghề. Nhất là khi hiện nay nhiều công ty thành lập, cạnh tranh cao mà họ vẫn đứng vững.

Bởi các công ty thám tử có thâm niên trong nghề thì họ đã có UY TÍN, đã xây dựng được hệ thống chuyên môn, đã khẳng định được CHẤT LƯỢNG với khách hàng. Công ty lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn, đã từng trải qua nhiều trường hợp tương tự nên sẽ có những giải pháp để xử lý vấn đề của bạn hiệu quả hơn.

Đặc biệt công ty thám tử lâu năm sẽ nắm bắt tâm lý khách hàng tốt, biết được khách hàng cần gì, muốn gì. Đồng thời tác phong làm việc chuyên nghiệp hơn, chi phí hợp lý, luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

4, Chỉ hợp tác với các dịch vụ thám tử có hợp đồng đàng hoàng

Thường các dịch vụ thiếu uy tín khi làm việc sẽ không có hợp đồng rõ ràng. Điều này gây ra bất lợi cho khách hàng vì sẽ không có tính pháp lý, không được đảm bảo quyền lợi, chi phí. Thậm chí khi không có hợp động họ sẵn sàng phủi tay với bạn như không hoặc nghiêm trọng hơn là lấy cắp các thông tin cá nhân của bạn.

Do đó khách hàng lưu ý chỉ hợp tác với công ty thám tử có hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng phải chia làm 2 bản tương đương nhau, mỗi bên giữ 1 bản, có đóng dấu đỏ đàng hoàng của công ty, chữ ký của hai bên.

Trong hợp đồng cần thể hiện rõ nội dung công việc, được quyền lợi nghĩa vụ của hai bên, trách nhiệm của dịch vụ, sự cam kết hiệu quả, chi phí rõ ràng. Qua đó giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi tốt nhất, tránh bị lộ thông tin, không bị chặt chém hay phát sinh phí.

5, Hỏi rõ chi phí dịch vụ thám tử trước khi hợp tác

Một trong các kinh nghiệm thuê thám tử mà Thám tử tư Yuki muốn chia sẻ với bạn đó là nên hỏi rõ chi phí dịch vụ, có phát sinh gì không rồi mới ký kết hợp đồng. Tránh xảy ra tình trạng tăng giá, phát sinh phí, không hài lòng về giá, ảnh hưởng tới cả hai bên.

Thông thường dịch vụ thám tử uy tín sẽ có chính sách giá cả rõ ràng, thông báo trước chi phí để khách hàng nắm rõ. Nếu dịch vụ đó mập mờ về giá, ko rõ ràng, đòi hỏi phát sinh thì rất có thể đó là dịch vụ thám tử man, không uy tín.

6, Tìm hiểu trước về dịch vụ thám tử đó trên mạng

Hiện nay khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đánh giá được chất lượng của một công ty thám tử qua mạng. Theo đó bạn tìm kiếm thông tin của công ty đó có nhiều trên mạng không, có các website chính thống không, xuất hiện trên facebook nhiều không. Dịch vụ nào được xếp hạng sao cao trên Google thì đơn vị đó có độ uy tín cao mà bạn nên chọn.

Đồng thời để chắc chắn hơn, bạn vào đọc các bình luận, đánh giá của khách hàng về công ty đó sau khi đã sử dụng dịch vụ. Đó là những đánh giá chân thật nhất, chính xác nhất, phản ánh được chất lượng dịch vụ để bạn yên tâm hơn khi lựa chọn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thám tử tư Yuki

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, Công ty Thám tử tư Yuki tự hào là dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng tại Việt Nam mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Đến với Thám tử tư Yuki, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chất lượng xứng đáng với số tiền bỏ ra, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Thám tử tư Yuki cung cấp đa dạng các loại dịch vụ thám tử khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. UY TÍN – BẢO MẬT – HIỆU QUẢ chính là những tiêu chí mà Thám tử tư Yuki đề cao, là phương châm để công ty phát triển không ngừng, tạo dựng được lòng tin đối với đông đảo khách hàng trên cả nước.

100% đội ngũ thám tử làm việc tại Thám tử tư Yuki đều được tuyển chọn kỹ càng, tào tạo chuyên môn tốt, độ tuổi sung sức. Hầu hết là bộ đội phục viên hoặc công an về hưu nên kỹ năng theo dõi, điều tra tinh xảo, đảm bảo cho kết quả chính xác nhanh nhất.

Hiện tại Thám tử tư Yuki đã xây dựng được tới 6 chi nhánh văn phòng trên khắp cả nước. Nhờ vậy mà thuận tiện hơn cho khách hàng khi tiếp cận dịch vụ.

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử