0939 911 666

Công ty thám tử tư Yuki có trụ sở chính ở TPHCM cung cấp dịch vụ thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn cần thám tử tư ở tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực điều tra giám sát chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đội ngũ thám tử của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp cho phép họ thường đưa ra giải pháp nhanh chóng cho một vụ việc hơn so với một số công ty khác. Cam kết hàng đầu của Thám tử Yuki là không tiết lộ bí mật thông tin về khách hàng.

Đôi nét về lãnh đạo Công ty Thám tử Yuki

Công ty thám tử tư Yuki ở TPHCM do Thám tử Tú  lãnh đạo, anh là một trong những thám tử đời đầu ở TPHCM. Giai đoạn đầu của sự nghiệp anh cũng là một thám tử, sau đó anh mở văn phòng thám tử của riêng mình với tên “Thám tử Yuki”. Phần lớn thành công của chúng tôi là nhờ sự tham gia cá nhân của chủ sở hữu trong từng trường hợp từ đầu đến cuối, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi duy trì tính bảo mật nghiêm ngặt trong suốt các cuộc điều tra nhạy cảm. Thám tử Tú có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử khi anh đã tự mình giải quyết rất nhiều vụ án trên bàn làm việc cũng như thực địa. Vì anh có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên anh biết rất rõ các vấn đề và tình hình của lĩnh vực này. Anh cũng là một thám tử có tiếng trong ngành thám tử.

Văn phòng thám tử đáng tin cậy nhất ở TPHCM

Thám tử Yuki là văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp ở TPHCM vì dịch vụ đẳng cấp và độ tin cậy của khách hàng. Thám tử Yuki đã giúp khách hàng vượt qua nhiều khó khăn khi tranh tụng tại tòa án (cung cấp bằng chứng). Mỗi vụ việc của khách hàng đều được các thám tử Yuki xử lý một cách tế nhị, kín đáo và thành công. Công ty thám tử Yuki còn mở dụng việc cung cấp các dịch vụ điều tra / thám tử giám sát ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Khách hàng của Thám tử Yuki bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Thám tử Yuki hoạt động trong lĩnh vực thám tử từ hơn thập kỷ qua và luôn làm hài lòng 100% khách hàng của mình.

Dịch vụ của thám tử Yuki:

Phương châm hoạt động của Thám tử Yuki là để giúp đỡ khách hàng của mình theo cách tốt nhất có thể. Thám tử Yuki luôn cố gắng cung cấp thông tin chính xác nhất cho khách hàng của mình, điều này sẽ giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn. Thám tử Yuki cung cấp bằng chứng chống lại khách hàng cũng như những bằng chứng có lợi để làm cho vụ kiện trở nên mạnh mẽ và cũng có thể được chấp nhận trước tòa án pháp luật. Văn phòng thám tử tư Yuki ở TPHCM đang cung cấp dịch vụ thám tử như tiền hôn hôn nhân, trộm cắp nội bộ, tìm kiếm người mất tích, bỏ trốn, bắt cóc, điều tra ngoại tình, hoạt động bí mật, kiểm tra lòng trung thành và nhiều dịch vụ khác. Cam kết 100% bí mật và bí mật cho các khách hàng của mình. 

Tất cả các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào. Thám tử tư Yuki có kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử nhiều năm và mỗi năm đều giúp đỡ hàng nghìn khách hàng giải quyết những khó khăn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thám tử với mức phí hợp lý mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất và hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY THÁM TỬ YUKI
Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Chi nhánh: 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 08730 22 888 / Email: cskh@thamtu.com
Hotline: 0939.811.666 / 0939.911.666

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử