0939 911 666

Dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích, đi lạc là dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm được người thân mất liên lạc lâu năm, người có dấu hiệu bỏ nhà đi hoặc rơi vào tình huống bắt cóc, mất tích,… Việc sớm tìm được người mất tích sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro, đảm Yuki toàn, đặc biệt người mất tích là trẻ nhỏ, người cao tuổi, người đang bệnh nặng,…

Khi nào cần thuê dịch vụ tìm người thân mất tích, thất lạc


Khi bị mất liên lạc với người thân, thay vì ngồi chờ đợi, lo lắng, hãy liên hệ ngay với Thám Tử Yuki để nhanh chóng có được thông tin. Những trường hợp cần thiết phải sử dụng dịch vụ như:

– Người thân chia ly, thất lạc lâu năm do chiến tranh, loạn lạc.

– Con cái đi học, đi chơi với bạn không về nhà, không liên lạc được quá 24h.

– Vợ hoặc chồng đi làm ăn xa, đi xuất khẩu lao động không liên lạc được.

– Thành viên trong gia đình bỏ nhà đi do xích mích.

– Trẻ con mất tích nghi ngờ do có kẻ xấu bắt cóc tống tiền.

– Người cao tuổi do bệnh đãng trí không nhớ đường về nhà.

– Bạn bè cũ lâu ngày không gặp, muốn tìm kiếm lại thông tin liên hệ.

– Đối tác làm ăn đã chuyển địa điểm kinh doanh, thay đổi số điện thoại.

Vì sao nên chọn Thám Tử Yuki để tìm người thân mất tích?
Dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp Yuki sở hữu đội ngũ thám tử viên được đào tạo chuyên môn cao, có kinh nghiệm điều tra thực tế, đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất. Sử dụng các dịch vụ của Thám Tử Yuki, khách hàng sẽ nhận được:

Kết quả chính xác, nhanh chóng
Sau khi điều tra thông tin người thất lạc, mất tích, Thám Tử Yuki sẽ cung cấp cho quý khách hàng toàn bộ hình ảnh, video,… về vị trí người mất tích, tình trạng hiện tại và cách thức liên lạc với khách hàng. Tất cả những thông tin này đều có xác nhận bởi nhân chứng hay cơ quan chức năng tại địa phương người mất tích đang ở.

Hiện nay, đội ngũ thám tử Hà Nội của Yuki được rất nhiều người tin tưởng. Với sự chuẩn hoá trong quy trình, rút ngắn thời gian xử lý, khách hàng sẽ nhận được kết quả nhanh chóng nhất.

Chi phí dịch vụ hợp lý
Trước khi bắt tay vào điều tra, hai bên đều thỏa thuận về nội dung chi phí dịch vụ. Mức giá này sẽ được giữ nguyên trong quá trình điều tra, truy tìm người thất lạc. Tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí gì khi nhận kết quả.

Chăm sóc tận tâm
Thám Tử Yuki phục vụ khách hàng 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Đội ngũ tư vấn viên luôn tiếp nhận, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất giúp khách hàng yên tâm và bĩnh tĩnh khi vừa có sự cố xảy ra. Những thông tin, chia sẻ của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ với bên thứ 3 vì bất kỳ lý do gì.

Cam kết từ Thám Tử Yuki
Tự hào là một trong những công ty thám tử có bề dày kinh nghiệm, trực tiếp xử lý hàng nghìn trường hợp khác nhau. Dịch vụ tìm kiếm người thân mất tích, đi lạc được thực hiện bởi đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi cam kết:

– Cung cấp thông tin chính xác nhất về người cần tìm kiếm cho khách hàng bao gồm địa chỉ, công việc, người ở cùng, cách thức liên lạc,…

– Kết hợp đa phương pháp, mang đến kết quả nhanh chóng nhất cho khách hàng.

– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, không làm rò rỉ thông tin trong quá trình điều tra và bàn giao kết quả. Tiêu huỷ toàn bộ thông tin sau khi kết thúc hợp đồng.

– Chi phí cạnh tranh, thu phí theo thỏa thuận ban đầu, không phát sinh bất kỳ chi phí gì trong quá trình thực hiện hợp đồng.

– Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin 24/7 để thắc mắc của khách hàng nhanh chóng được giải quyết.

Với sự chuyên nghiệp cùng trách nhiệm trong công việc, Thám Tử Yuki đã và đang là sự lựa chọn số 1 cho mọi người. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ tìm người thân mất tích – đi lạc và các dịch vụ thám tử khác nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đánh giá
5/5
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on reddit
Reddit

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử